logo Hotline:
0983 607 875 - 0904 918 088

Quảng cáo sáng tạo

Làm thế nào để gửi thiệp điện tử miễn phí

Thiệp điện tử là phiên bản kỹ thuật số của thiệp giấy (thường chứa hình ảnh tĩnh, hình ảnh động, flash, video....). Người nhận có thể xem thiệp điện tử qua một đường link đính kèm trong email đến từ người gửi. Thiệp điện tử hiện nay chỉ được cung cấp bởi một số trang web, bạn không chỉ có thể chọn lựa thiệp điện tử ưng ý rồi chia sẻ qua email hay Facebook mà còn có thể tùy chỉnh theo yêu cầu cá nhân như thêm lời nhắn, giọng nói, chữ ký, thay đổi phông chữ, hình nền, viền, màu sắc.... Tóm lại thiệp điện tử là một trong những cách nhanh chóng, tiết kiệm, đơn giản và thú vị để bạn có thể gửi lời chúc tới những người thân yêu.
Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một số trang web trong và ngoài nước cung cấp những mẫu thiệp điện tử đẹp và miễn phí nhé.

Làm gì để thiết kế một poster bắt mắt và hiệu quả

Nếu bạn là người mới trong lĩnh vực thiết kế poster và bạn cần một vài chỉ dẫn thì đây là bài viết dành cho bạn. Cần biết những gì để thiết kế một poster bắt mắt và hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những gợi ý và thông tin rất hữu ích để trả lời câu hỏi này của bạn.

Nếu bạn là người mới trong lĩnh vực thiết kế poster và bạn cần một vài chỉ dẫn thì đây là bài viết dành cho bạn. Nhưng trước khi giúp bạn thiết kế được một poster hiệu quả và bắt mắt, hãy cùng nhau tìm hiểu về đặc điểm của các thể loại poster nhé.

Thiết kế bao bì sản phẩm là gì

Bên cạnh bài viết tổng quát về thiết kế đồ họa, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản về thiết kế bao bì sản phẩm.
Lĩnh vực thiết kế đồ họa nghiêng về ngành quảng cáo có khá nhiều ứng dụng như thiết kế bao bì sản phẩm, thiết kế poster, thiết kế bìa ngoài các ấn phẩm văn hoá, thiết kế logo… Tuy nhiên, trong phạm vi hạn hẹp của bài viết này, chúng tôi xin được đề cập sâu hơn đến công việc thiết kế bao bì sản phẩm.

Phương án phát triển thương hiệu đa dạng

Các phương thức marketing, quảng cáo chính thống đòi hỏi ngân sách rất lớn mà các doanh nghiệp thường phải suy nghĩ lại sau khi nhìn thấy những con số dự toán ngân sách của các đại lý quảng cáo chuyên nghiệp.
Trong giai đoạn hiện nay, các doanh nghiệp muốn thành công cần tận dụng tối đa mọi cơ hội để tự quảng bá thương hiệu của họ. Với những sản phẩm sẵn có thì các quảng bá làm như thế nào là hiệu quả?

Quảng cáo bằng Catalogue

Mục đích của catalogue hay brocher đem hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp nhằm giới thiệu đến khách hàng. Trong công việc thiết kế những ấn phẩm này, một số khách hàng muốn được thiết kế để hiển thị hình ảnh dịch vụ, trong khi một số khách hàng khác lại muốn tập trung vào việc bán một sản phẩm. Thiết kế in ấn catalogue hay brocher trở nên khá có ảnh hưởng trong thiết kế in ấn. Qua những hình ảnh chúng tôi giới thiệu sau đây, chúng tôi muốn đề cập rằng: Catalogue hay Brochure là một phần rất quan trọng của quảng cáo.
Với dịch vụ của chúng tôi từ khâu lên ý tưởng ban đầu đến thiết kế, in ấn và hoàn thiện sản phẩm theo 1 công đoạn khép kín trong thời gian nhanh nhất để khách hàng kịp thời ký kết được ngay hợp đồng với đối tác.
 

Ý tưởng về in poster quảng cáo

Poster quảng cáo in ấn phải thực sự bắt mắt và cuốn hút thì mới thu hút được sự chú ý của người xem. Hầu hết các poster quảng cáo đều rất hài hước và có tính thực dụng mới có thể thu hút được khách hàng.
Trong bài này, chúng tôi muốn bạn được chiêm ngưỡng một vài mẫu quảng cáo in ấn với những thông điệp thông minh và từ đó bạn có thể cùng trituemedia.vn đưa ra những ý tưởng cho riêng mình. 

Những Poster tạo ấn tượng trong kinh doanh

Quảng cáo đóng một vai trò quan vô cùng quan trọng trong chiến dịch bán hàng của mỗi sản phẩm. Quảng cáo được thiết kế đẹp mắt, hấp dẫn sẽ càng ấn tượng hơn nếu nó truyền tải được một thông điệp đến người xem.
Qua những thiết kế poster sau đây chúng tôi hy vọng sự kết hợp giữ các bạn với trituemedia.vn sẽ thúc đẩy doanh thu của bạn đạt đến điểm bạn mong muốn.
 

Thiết kế menu nhà hàng

Mỗi nhà hàng sẽ có những cách tiếp cận khách hàng qua những thực đơn (menu). Bởi vậu có rất nhiều cách để thiết kế thực đơn của nhà hàng, quán cafe hay quán bar. Chúng tôi xin gửi đến các bạn bộ sưu tập những menu đặc sắc và qua đây bạn có thể lựa chọn cho mình cách kéo khách hàng đến với bạn qua những hình ảnh được bài trí trên thực đơn (menu).

Liên kết đối tác