In menu nhà hàng khách sạn, in menu cao cấp tại Hà Nội

15:12 - 08/06/2016

Việc In menu nhà hàng khách sạn, in menu cao cấp tại Hà Nội hiện nay rất được các CEO quan tâm.

Việc các nhà quản lý luôn chú ý đến công việc đầu tư nội dung, hình ảnh, để thiết kế và in menu đẹp góp phần tạo nên sự thành công trong kinh doanh. Trong các yêu cầu để In menu nhà hàng khách sạn, in menu cao cấp tại Hà Nội  thì menu bìa da được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn cả,  một phần vì giá thành hợp lý, mặt khác menu bìa da có độ bền cao và cũng rất sang trọng. Môt số nhà hàng, khách sạn cao cấp đầu tư cầu kỳ hơn thì in menu bìa gỗ trạm khắc, ép kim hoặc bìa cứng gắn mác kim loại sơn màu ăn mòn.

Dịch vụ in menu:

Nếu khách hàng in menu với số lượng ít, chúng tôi sẽ in bằng máy in kỹ thuật số, với số lượng nhiều (từ vài trăm quyển) sẽ sử dụng máy in offset để in. Giấy dùng trong in menu đa phần là giấy couche cán bóng hoặc cán mờ để chịu nước. Đối với menu, thực đơn cao cấp thì có thể dùng các loại giấy mỹ thuật, giấy ganh sần, giấy thơm trong catalogue mẫu giấy của indongnam.

menu nhà hàng, menu khách sạn, in menu cao cấp tại Hà Nội, nhà hàng, khách sạn, in menu tại Hà Nội

Hình minh họa 1: In menu nhà hàng khách sạn, in menu cao cấp tại Hà Nội

Dịch vụ in menu cao cấp tại Hà Nội:

Chúng tôi chia dịch vụ cung cấp menu bìa da thành 2 lựa chọn. Một là khách hàng chỉ cần đặt làm bìa menu bên trong có túi nilon chờ sẵn về tự in ruột, hai là cung cấp trọn gói cả làm bìa da và in thực đơn (ruôt). Với đội ngũ công nhân may và gia công bìa da lành nghề, xưởng làm bìa menu trang bị đầy đủ máy khâu chỉ, máy sơn mép, máy ép nhũ, máy ép nhiệt cao tần, máy bế đột....và các loại máy phụ trợ tạo thành quy trình sản xuất khép kín giúp giảm giá thành sản phẩm. Chúng tôi đang cung cấp phôi bìa menu nhà hàng, menu khách sạn, sổ da các khổ cơ bản: 18x31cm, 23x33cm, 16x23cm cho các đại lý văn phòng phẩm. Giá thành rẻ, đáp ứng nhu cầu mua sẵn của khách hàng cần gấp.

menu nhà hàng, menu khách sạn, in menu cao cấp tại Hà Nội, nhà hàng, khách sạn, in menu tại Hà Nội

Hình minh họa 2: In menu nhà hàng khách sạn, in menu cao cấp tại Hà Nội

Trí Tuệ Media là nhà cung cấp các mẫu in menu nhà hàng, in menu khách sạn tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay khi có nhu cầu In menu nhà hàng khách sạn, in menu cao cấp tại Hà Nội để chúng tôi góp phần nâng tầm hình ảnh nhà hàng, khách sạn của Quý vị.

menu nhà hàng, menu khách sạn, in menu cao cấp tại Hà Nội, nhà hàng, khách sạn, in menu tại Hà Nội

Hình minh họa 3: In menu nhà hàng khách sạn, in menu cao cấp tại Hà Nội

TRI TUE MEDIA SER., sẽ luôn song hành cùng quý vị đi tới thành công.

Trân trọng!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIỆN ÍCH & TRUYỀN THÔNG TRÍ TUỆ

Địa chỉ: P218 khu VP, ngõ 109 Trường Chinh, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04.3918 4520 - 04.6670 4520

Email: info@trituemedia.vn

Bài viết cùng chuyên mục:
Hỗ trợ trực tuyến

0983 607 875

04.6670 4520

vinhdien84

Đỗ Huy Hùng

Video