Thiết kế hộp đựng trà xanh cao cấp
Thiết kế vỏ hộp đựng bánh Trung thu nhanh
Thiết kế hộp socola
Thiết kế hộp đựng quà tặng
Thiết kế phong bì thư cho doanh nghiệp
Thiết kế Poster

Thiết kế Poster

Thiết Kế Poster là một công việc đòi hỏi tính sáng tạo cao trong thiết kế, đòi hỏi họa sỹ thiết kế phải có trí tưởng tượng phong phú, tư duy trừu tượng tốt cũng như kinh nghiệm chuyên môn trong việc thể hiện trình bày layout thiết kế Poster với những thông tin, hình ảnh hay mầu sắc được kết hợp một cách cô đọng nhất mà vẫn thể hiện được sự sáng tạo, nổi bật và phong cách ấn tượng cho Poster.
Thiết kế Catalogue

Thiết kế Catalogue

Một sản phẩm thiết kế Catalogue tốt là sự kết hợp khoa học trong việc thể hiện được những nội dung thông điệp của nhà sản xuất cung cấp dựa trên sự thấu hiểu thói quen và thị hiếu của người tiêu dùng. Để tạo ra một ấn phẩm Catalogue đẹp mắt, ấn tượng, lôi cuốn người xem trong khi vẫn truyền tải được những nội dung hữu ích nhất và tiện lợi nhất đến khách hàng.
Thiết kế Hồ sơ năng lực

Thiết kế Hồ sơ năng lực

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty là tạo ra một công cụ quan trọng trong việc đóng góp những giá trị nhất định tạo nên sự thành công trong các phiên làm việc trực tiếp hay chào, đấu thầu một dự án chiến lược quan trọng cho một doanh nghiệp.
Thiết kế Standee

Thiết kế Standee

Thiết kế Standee là một trong những thiết kế vật dụng không thể thiếu trong hầu hết các sự kiện. Khi đến bất kỳ một sự kiện nào đó, ví dụ như hội nghị khách hàng, triển lãm, ra mắt sản phẩm, khánh thành nhà máy, khai trương showroom… bạn sẽ thấy các banner, bandroll quảng cáo hay giới thiệu được gắn lên giá chữ X hoặc chân kéo mà không phải treo, gắn lên tường. 
Thiết kế Backdroup

Thiết kế Backdroup

Thiết kế backdrop góp phần tạo dựng hình ảnh công ty một cách chuyên nghiệp và gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, đối tác và nhân viên công ty trong chương trình được tổ chức.
Thiết kế tem, nhãn mác

Thiết kế tem, nhãn mác

Thiết kế tem, nhãn mác ngày nay không chỉ dừng lại ở mục đích để phân biệt xuất xứ hay chủng loại của hàng hóa, sản phẩm được cung cấp bởi các nhà phân phối, sản xuất khác nhau.
Thiết kế logo

Thiết kế logo

Thiết kế Logo là tạo ra biểu tượng của một thương hiệu là sản phẩm của một quá trình sáng tạo thẩm mỹ được thực hiện bởi những công ty thiết kế logo chuyên nghiệp. 
Thiết kế nhận diện thương hiệu

Thiết kế nhận diện thương hiệu

Một hệ thống thiết kế nhận diện Thương Hiệu mạnh sẽ giúp xây dựng nhanh chóng tài sản Thương hiệu thông qua sự tăng trưởng về mặt nhận thức, sự hiểu biết, lòng trung thành của người tiêu dùng đối với Thương hiệu, nó làm cho giá trị Thương hiệu tăng trưởng một cách bền vững. 
Thiết kế Card Visit

Thiết kế Card Visit

Thiết kế Card Visit là một trong những công việc là tạo ra vật phẩm quan trọng của hệ thống thiết kế thương hiệu, là nơi lưu lại thông tin liên hệ của bạn mỗi khi gặp khách hàng.
Thiết kế Name card QR code

Thiết kế Name card QR code

Thiết kế Name Card QR Code tức là đưa một mã đọc thông tin vào chiếc Name Card.
Thiết kế tờ gấp

Thiết kế tờ gấp

Vì sao phải thiết kế tờ gấp? Với chi phí thấp, nhanh chóng và hiệu quả cao trong việc tiếp cận tới khách hàng; tờ gấp là một trong những sản phẩm dịch vụ được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trong các dịch vụ về thiết kế và in ấn trên thị trường.