05 loại giấy in Name Card phổ biến tại Hà Nội

13:57 - 18/05/2016

Để có được một hộp Name Card ưng ý, giấy in Name Card là sự lựa chọn rất quan trọng và không thể thiếu được trước khi thiết kế và in ấn. Công ty thiết kế và in ấn chúng tôi xin giới thiệu cho Quý khách 05 loại giấy in Name Card phổ biến tại Hà Nội để Quý khách hiểu và lựa chọn cho mình sản phẩm đẹp nhất.

1. Giấy Couches

Là loại giấy có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Thường dùng để in tờ rơi quảng cáo, catalogue, poster, brochure… Định lượng dùng để in Name Card thường làm từ 250 - 350g/m2 và người ta thường gọi C250 hoặc C300.

Giấy Couches sau khi in Name Card thường đường cán lên trên bề mặt một lớp bóng kính trong hay mờ để giữ cho bề mặt in được đảm bảo và sạch.

2. Giấy Ford

Là loại giấy phổ biến và thông dụng, thường thấy nhất là giấy A4 trong các tiệm Photo, định lượng thường là 70-80-90g/m2… Giấy ford khi in Name Card cũng có độ dày tương tự như giấy Couches tuy nhiên giấy này in xong màu sắc không tươi và sáng như giấy Couches.

3. Giấy Bristol, Ivory

Loại giấy thứ 3 trong 5 loại giấy thông dụng khi in Name Card chính là giấy Bristol. Loại giấy này có một bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp, tuy nhiên loại giấy này thường dùng in hộp xà bông, mỹ phẩm, dược phẩm, bìa sơ mi, brochure là chính, định lượng thường thấy ở mức 230 – 300g/m2. Giấy Ivory cũng tương tự như Bristol, nhưng mặt còn lại là mặt nhám có độ trắng không cao.

Nếu dùng các loại giấy này làm Name Card người ta hay dùng thêm phương án ép nổi hoặc ép nhũ logo để tạo sự sang trọng.

4. Giấy Crystal

Giấy Crystal có một mặt rất lán bóng gần như có phủ lớp keo bóng vậy, mặt kia nhám, thường xài trung gian giữa giấy Bristol và giấy Couche tùy theo mục đích yêu cầu sản phẩm…

5. Giấy Mỹ thuật

Đây là dòng giấy cao cấp của các thương hiệu Conqueror, Samwha, Starlite,… Giấy này có rất nhiều loại màu sắc bởi thế trước khi lựa chọn khách hàng cần được đơn vị thiết kế Name Card hoặc in Name Card tư vấn sản phẩm cho phù hợp.

 

Bạn đã sử dụng như thế nào về 05 loại giấy in Name Card? Nếu như bạn chưa biết nhiều về những loại giấy này hay đang có nhu cầu cần giấy in Name Card, xin đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và điện thoại cho chúng tôi, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành sản phẩm tiêu đề thư mà bạn mong muốn.

TRI TUE MEDIA SER., luôn song hành cùng quý vị đi tới thành công.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIỆN ÍCH & TRUYỀN THÔNG TRÍ TUỆ

Địa chỉ: Toà nhà khu văn phòng Hồng Hà, 109 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0983 607 875

Email: trituemedia@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục:
Hỗ trợ trực tuyến

 0983 607 875

 024. 6670 4520

 vinhdien84

Đỗ Huy Hùng

Video