20 cách thiết kế bao bì cũ đơn giản nhưng hiệu quả

13:00 - 20/05/2016

Với cách thiết kế bao bì mang hơi hướng cổ điển về những bao bì sản phẩm từ quá khứ nhưng nó giúp chúng ta mang lại cảm hứng cho những thiết kế mới đầy tiềm năng và sáng tạo khi chuẩn bị cho một sản ra đời.

Các sản phẩm bao bì cổ điển trước đây thường được chỉ chú trọng vào tiểu tiết và chất lượng bao bì. Tuy nhiên, ngày nay với sự phát triển không ngừng của lĩnh vực đồ họa cộng thêm hướng sáng tạo độc đáo và vô cùng tinh tế, xu hướng thiết kế cổ điển vẫn được ưa chuộng nhưng những sản phẩm bao bì theo phong cách cũ tuy vẫn mang nét cổ điển của riêng mình những được biến hóa đa dạng và mới mẻ hơn rất nhiều - một sự kết hợp hài hòa giữa quá khứ và tương lai.


20 cách thiết kế bao bì cũ đơn giản nhưng hiệu quả

Hình minh họa 1: 20 cách thiết kế bao bì cũ đơn giản nhưng hiệu quả

 

20 cách thiết kế bao bì cũ đơn giản nhưng hiệu quả

Hình minh họa 2: 20 cách thiết kế bao bì cũ đơn giản nhưng hiệu quả

20 cách thiết kế bao bì cũ đơn giản nhưng hiệu quả

Hình minh họa 3: 20 cách thiết kế bao bì cũ đơn giản nhưng hiệu quả

Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 20 cách thiết kế bao bì cũ đơn giản nhưng hiệu quả. Tất cả những sản phẩm bao bì dưới đây đều gợi nhớ đến phong cách thiết kế của những năm 60 và 50, chúng đều mang nhịp điệu sôi động vui tươi của lịch sử Mỹ. Mặc dù thực tế thì các sản phẩm này đều là sản phẩm thiết kế mới nhất của năm 2015, với phông chữ retro đi cùng màu sắc và hình ảnh minh họa  trên sản phẩm - tất cả đều cho thấy phong cách retro đang lan tỏa khắp mọi thiết kế.

Do đó, còn chần chờ gì nữa mà bạn không di chuột ngay xuống và thưởng thức các mẫu thiết kế tuyệt vời đậm hơi thở cổ điển này.

 

Bạn đã có phương án nào thiết kế bao bì của mình chưa? Nếu bạn đã có rồi và đang cần một nhà tư vấn để làm sao sản phẩm của mình đặc sắc hơn nữa, xin đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và điện thoại cho chúng tôi, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành sản phẩm bao bì mà bạn mong muốn.

TRI TUE MEDIA SER., luôn song hành cùng quý vị đi tới thành công.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIỆN ÍCH & TRUYỀN THÔNG TRÍ TUỆ

Địa chỉ: P218 khu văn phòng Hồng Hà, 109 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.3918 4520 - 024.6670 4520

Email: info@trituemedia.vn

Bài viết cùng chuyên mục:
Hỗ trợ trực tuyến

 0983 607 875

 024. 6670 4520

 vinhdien84

Đỗ Huy Hùng

Video