Giới thiệu TRI TUE MEDIA

21:57 - 20/05/2016

Công ty Truyền thông Trí Tuệ là nơi hội tụ và chung sức của nhiều họa sĩ thiết kế trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê sáng tạo, được đào tạo bài bản từ các trường mỹ thuật trong và ngoài nước. Bên cạnh đó là đội ngũ kỹ thuật vận hành in ấn tay nghề cao, tâm huyết, yêu nghề, luôn đặt chất lượng sản phẩm, tiến độ và uy tín của công ty lên hàng đầu.

Sứ mệnh của chúng tôi:

Là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp thương hiệu giúp khách hàng có được hình ảnh đẹp và sáng tạo trong mắt của đối tác.

Tầm nhìn: 

Kế hoạch 10 năm đạt được sự công nhận của các bạn hàng là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp hoàn hảo trong quá trình truyền tải hình ảnh của mình đến đối tác một cách nhanh nhất.

Giá trị cốt lõi: 

* Cam kết: Thể hiện hình ảnh của một doanh nghiệp đáng tin cậy, luôn giữa vững uy tín của mình thông qua những cam kết lâu dài với khách hàng, đối tác và bạn bè.
* Chuyên nghiệp: Thể hiện một doanh nghiệp luôn phấn đấu vì mục tiêu xây dựng đội ngũ nhân lực chất lượng cao, các chuyên gia giỏi, các nhà quản lý có năng lực thực sự theo một chuẩn mực thống nhất, hiệu quả và liên tục được cải tiến.
* Tận tụy với khách hàng: Công ty TNHH Dịch vụ tiện ích và Truyền thông Trí Tuệ sẽ không thể thành công nếu như thiếu đi giá trị tất yếu này trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ của mình. Chúng tôi luôn đặt mục  vì lợi ích khách hàng lên hàng đầu và sẽ nỗ lực thực hiện những cam kết này để đi lên cùng sự phát triển của khách hàng.

Do nhu cầu của thị trường hiện nay, chúng tôi phân chia công việc thành 3 mảng rõ rệt, đó là thiết kế, in ấn và hoàn thiện sản phẩm sau in.

Về công việc thiết kế:

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc thiết kế logo, thiết kế thương hiệu, Thiết kế catalog, thiết kế bao bì và các ấn phẩm văn phòng, truyền thông quảng cáo tạo nên bản sắc riêng và mang lại lợi ích cho mỗi doanh nghiệp. Đội ngũ thiết kế luôn cố gắng hết mình và trau truốt cho mỗi sản phẩm trước khi chuyển qua công đoạn in ấn sản xuất và đến tay khách hàng.

Trong in ấn:

Hiện nay chúng tôi đang đẩy mạnh và chuyên sâu công nghệ in offset, in phun và in nhanh kỹ thuật số, in nhanh lấy ngay cho các sản phẩm như in card visit, in thiệp, in menu, in catalogue, in tờ rơi…

Hoàn thiện sản phẩm sau in:

Sau khi các sản phẩm được in, mỗi sản phẩm đều được khách hàng lựa chọn các dịch vụ thêm như cán lên bề mặt in 1 lớp nilon, phủ nhũ, thúc nổi sản phẩm, gia công thành quyển, bế thành phẩm,… để tạo cho sản phẩm 1 sự khác biệt. Hiện chúng tôi đang đi chuyên sâu thêm về dịch vụ gia công với thời gian nhanh nhất để giúp khách hàng có sản phẩm đúng chương trình.

Đọc bài: Giới thiệu về Trí Tuệ Media   PDF Đọc Online

TRI TUE MEDIA SER., luôn song hành cùng quý vị đi tới thành công.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIỆN ÍCH & TRUYỀN THÔNG TRÍ TUỆ

Địa chỉ: Toà nhà khu văn phòng Hồng Hà, 109 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0983 607 875

Email: trituemedia@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến

 0983 607 875

 024. 6670 4520

 vinhdien84

Đỗ Huy Hùng

Video