In bao bì đựng bánh trung thu 2020

13:51 - 21/06/2018

Lễ hội Trung thu 2020 sắp ra mắt và tất cả các loại hộp đựng bánh trung thu đang lên kế hoạch chuẩn bị được in ấn trên toàn quốc. So với bao bì bánh trung thu vài năm trước đây, các hộp quà tặng trong năm nay đã được trau truốt tỉ mỉ so với trước đây.

Ngày nay, in bao bì đựng bánh trung thu càng sang trọng bắt mắt thì càng thu hút được thị hiếu khách hàng và càng nâng cao được giá trị sản phẩm. Những mẫu bao bì đựng bánh trung thu đẹp năm 2020 sau đây sẽ giúp các bạn có thêm những sự lựa chọn và tham khảo để làm mới diện mạo bao bì cho sản phẩm của mình.

Mẫu in bao bì đựng bánh trung thu có hoa lá: 

Những bao bì đựng bánh trung thu thu lấy ý tưởng từ hoa lá màu thu mang lại cảm giác tươi tắn và sinh động. Kết hợp ý tưởng từ hoa lá với những chất liệu và kiểu dáng sang trọng tạo nên những mẫu in bao bì đựng bánh trung thu năm 2020 nổi bật giữa hàng ngàn mẫu mã bao bì khác.

 

Hình minh hoạ: In hộp bánh trung thu 2018 có hoa lá

 

Mẫu in bao bì đựng bánh trung thu hoa văn và hoạ tiết: 

Những mẫu in bao bì đựng bánh trung thu đẹp năm 2018 với ý tưởng thiết kế từ các hoa văn mang tính truyền thống đậm chất Á Đông luôn toát lên vẻ đẹp đầy tính nghệ thuật nhưng không kém phần sang trọng.

Cùng với những chất liệu in bao bì đựng bánh trung thu ghép màng metalize, in hộp dập nổi ép kim, uv định hình, cát nhám, xà cừ, tia (3D-Light)... Khiến cho những mẫu in hộp bánh trung thu đẹp năm 2020 với thiết kế phong cách Á Đông trở nên đặc biệt cao cấp hơn bao giờ hết. 

Hình minh hoạ: In hộp bánh trung thu 2020 có hoạ tiết hoa văn

Mẫu in bao bì đựng bánh trung thu kết hợp cắt cnc:

Mặc dù là xu hướng đã xuất hiện từ 2 năm trước, nhưng những mẫu in bao bì đựng bánh trung thu đẹp năm 2020 vẫn không thể thiếu những mẫu hộp bánh trung thu kết hợp cắt cnc. Hộp bánh trung thu đẹp là hộp bánh trung thu thể hiện được sự độc đáo trong thiết kế cũng như kiểu dáng, gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên và hộp không cần quá nhiều hiệu ứng mà vẫn sang trọng đẳng cấp. Hộp bánh trung thu đẹp với  ý tưởng lấy từ những hoa văn họa tiết được cắt cnc đơn giản, tinh tế và nổi bật theo cách riêng của nó. Những bao bì đựng bánh trung thu đẹp 2018  được in ấn và sử dụng theo phong cách cắt cnc vẫn chưa bao giờ hết hot.

Hình minh hoạ: In hộp bánh trung thu 2020 kết hợp khắc CNC

TRI TUE MEDIA SER., luôn song hành cùng quý vị đi tới thành công.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIỆN ÍCH & TRUYỀN THÔNG TRÍ TUỆ

Địa chỉ: Toà nhà khu văn phòng Hồng Hà, 109 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.3918 4520 - 024.6670 4520

Email: trituemedia@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục:
Hỗ trợ trực tuyến

 0983 607 875

 024. 6670 4520

 vinhdien84

Đỗ Huy Hùng

Video