In Card visit bo góc đẹp tai Hà Nội

09:24 - 10/08/2016

Dịch vụ In Card visit bo góc đẹp tai Hà Nội hiện nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm.

In Card Visit hay còn cách gọi khác là In Name Card, In Danh thiếp hoặc In Business Card được bo góc (bo theo hình tròn 4 góc) ngày nay rất nhiều khách hàng đặt hàng.

Với những kiểu cắt thẳng như trước đây chiếc Card Visit của bạn trông có vẻ cổ điển và rất thông thường do vậy khi 4 góc của nó được bế cong nhìn lại bạn cảm thấy nó có một vẻ khác lạ và quan trọng nhất khi bạn để trong hộp đựng name card hay ví của bạn nó sẽ không gây cho bạn cảm giác khó chịu do các cạnh thẳng của nó.

In Name Card đẹp bo góc, In Danh thiếp đẹp bo góc, In Business Card đẹp bo góc, bo góc các cạnh in, in đẹp, tại quận Thanh Xuân,  tại quận Đống Đa, tại quận Hoàn Kiếm

Hình minh họa 1: In Card visit bo góc đẹp tai Hà Nội

<xem thêm>

In Name Card đẹp bo góc, In Danh thiếp đẹp bo góc, In Business Card đẹp bo góc, bo góc các cạnh in, in đẹp, tại quận Thanh Xuân,  tại quận Đống Đa, tại quận Hoàn Kiếm

Hình minh họa 2: In Card visit bo góc đẹp tai Hà Nội

Nếu bạn có nhu cầu thay đổi hình dang chiếc Card Visit của bạn hay bạn muốn In Card visit bo góc đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao, chúng tôi sẽ giúp bạn có những sản phẩm mà bạn mong muốn.

TRI TUE MEDIA SER., luôn song hành cùng quý vị đi tới thành công.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIỆN ÍCH & TRUYỀN THÔNG TRÍ TUỆ

Địa chỉ: P218 khu văn phòng Hồng Hà, 109 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.3918 4520 - 024.6670 4520

Email: info@trituemedia.vn

Bài viết cùng chuyên mục:
Hỗ trợ trực tuyến

 0983 607 875

 024. 6670 4520

 vinhdien84

Đỗ Huy Hùng

Video