In vỏ hộp đựng bánh kẹo tại Hà Nội

14:57 - 11/07/2016

Tại thời điểm này các công ty bánh kẹo đã bắt đầu chuẩn bị cho kỳ in vỏ hộp đựng bánh kẹo Trung Thu. 

In vỏ hộp đựng bánh kẹo tại Hà Nội

Hình minh họa 1: In vỏ hộp đựng bánh kẹo tại Hà Nội

Ngày nay hộp bánh Trung thu không chỉ mang tính chất tiêu dùng mà còn còn được nhiều người, nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng, vì vậy yếu tố mẫu mã in vỏ hộp giấy đựng bánh kẹo là rất quan trọng. Nói về các hãng sản xuất bánh kẹo chúng ta đã quen thuộc như Công ty bánh kẹo Hải Hà, công ty cổ phần bánh kẹo Á Châu, Công ty bánh kẹo Kinh Đô, công ty bánh kẹo Bibica…

Mỗi công ty sản xuất bánh kẹo đều đã có một mẫu vỏ hộp mang thương hiệu riêng. Công ty Trí Tuệ Media sẽ trình bày nội dung in vỏ hộp đựng bánh kẹo nhằm giúp doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn về ngành nghề này, cũng như giúp khách hàng có thể hiểu hơn về công ty của chúng tôi hơn.

In vỏ hộp đựng bánh kẹo tại Hà Nội

Hình minh họa 2: In vỏ hộp đựng bánh kẹo tại Hà Nội

Vỏ hộp bánh được xem là phần quan trọng thể hiện tính sang trọng, tạo nên sự bất ngờ cho chủ nhân của món quà. Với công  nghệ in ấn sản xuất  hiện đại, kèm theo sự phát triển của ngành công nghệ giấy bồi, carton, giấy mỹ thuật đã giúp tạo ra những chiếc hộp bánh theo ý muốn khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Việc sử dụng chất liệu để làm ra các mẫu vỏ hộp đẹp đã sử dụng các loại vỏ hộp làm từ carton lạnh có tạo hình vuông vắn, thích hợp làm loại hộp nắp âm dương hoặc hộp nắp cài nam châm. Trên bề mặt vỏ hộp carton lạnh thường được bồi lớp giấy mỹ thuật, giấy xi (giấy kraft)... việc in vỏ hộp đựng bánh kẹo trở nên dễ dàng hơn.

In vỏ hộp đựng bánh kẹo tại Hà Nội

Hình minh họa 3: In vỏ hộp đựng bánh kẹo tại Hà Nội

Với công nghệ cắt bế thành phẩm với nhiều mẫu mã kiểu dáng đa dạng sang trọng đã được chúng tôi lựa chọn làm vỏ hộp đựng bánh kẹo quà tặng.

In vỏ hộp đựng bánh kẹo tại Hà Nội

Hình minh họa 4: In vỏ hộp đựng bánh kẹo tại Hà Nội

TRI TUE MEDIA SER., luôn song hành cùng quý vị đi tới thành công.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIỆN ÍCH & TRUYỀN THÔNG TRÍ TUỆ

Địa chỉ: Toà nhà khu văn phòng Hồng Hà, 109 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.3918 4520 - 024.6670 4520

Email: trituemedia@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục:
Hỗ trợ trực tuyến

 0983 607 875

 024. 6670 4520

 vinhdien84

Đỗ Huy Hùng

Video