Logo World Cup 2018 - Mang dấu ấn con tàu vũ trụ

21:08 - 08/03/2018

Nước chủ nhà World Cup 2018 Nga đã cho mọi người biết sơ bộ về mẫu thiết kế mang dấu ấn về con tàu vũ trụ Sputnik này. Bên cạnh tàu vũ trụ Sputnik, logo còn chứa đựng những biểu trưng của nghệ thuật truyền thống xứ sở Bạch Dương.

Logo World Cup: Dấu ấn con tàu vũ trụ

Đơn vị đã sáng tác nên mẫu thiết kế này là một công ty tư vấn thiết kế đến từ Bồ Đào Nha – Brandia Central, đây cũng chính là công ty đã đảm nhận sáng tạo thương hiệu của kỳ Euro 2012 do Ba Lan và Ukraina đồng đăng cai và Euro 2016 được tổ chức tại Pháp (giải đấu mà chính Đội tuyển bóng đá nam Bồ Đào Nha đã bước lên ngôi vô địch).

Hình 1:  Logo World Cup 2018 - Mang dấu ấn con tàu vũ trụ

Hình 2:  Logo World Cup 2018 - Mang dấu ấn con tàu vũ trụ

Ý tưởng khơi gợi thiết kế của logo World Cup 2018

Nga là một xứ sở kỳ diệu, đất nước có cho mình một nền văn hóa trải qua rất nhiều thế kỷ với những công trình kiến trúc tưởng như chỉ có trong chuyện cổ tích, đây chính là nơi chứa đựng linh hồn của người dân Nga.

Hình 3:  Logo World Cup 2018 - Mang dấu ấn con tàu vũ trụ

Khi chiêm ngưỡng logo biểu trưng cho kỳ World Cup sắp tới, nhiều chuyên gia cho rằng, cảm giác về độ cao, về sự tăng dần trong thiết kế giống như một con tàu vũ trụ đang cất cánh vậy. Sự chuyển động này được củng cố bởi ý nghĩa biểu tượng về con người – biểu tượng này được lấy cảm hứng từ tham vọng tiếp cận tới các ngôi sao của nhân loại. Điều này cũng giống như ước mơ của tất cả các cầu thủ khi bước ra sân chơi World Cup mong muốn có cơ hội được nâng cao chiếc cúp vô địch World Cup.

Hình 4:  Logo World Cup 2018 - Mang dấu ấn con tàu vũ trụ

Trước đó, sản phẩm thiết kế của Brandia Central đã đánh bại thiết kếđến từ bảy công ty tư vấn nổi tiếng toàn cầu khác, đây chính là bước khởi đầu cho việc sáng tạo nên các sản phẩm thương hiệu liên quan khác, bao gồm khẩu hiệu chính thức, poster chính thức và linh vật chính thức… cho World Cup.

                                                                                                                                                                    

TRI TUE MEDIA SER., luôn song hành cùng quý vị đi tới thành công.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIỆN ÍCH & TRUYỀN THÔNG TRÍ TUỆ

Địa chỉ: Toà nhà khu văn phòng Hồng Hà, 109 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0983 607 875

Email: trituemedia@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục:
Hỗ trợ trực tuyến

 0983 607 875

 024. 6670 4520

 vinhdien84

Đỗ Huy Hùng

Video