Thẻ VIPID Card - Name Card thông minh

09:47 - 07/01/2023

Name Card thông minh - VIPID giúp bạn có một profile chuyên nghiệp, tạo ấn tượng với đối tác, khách hàng ngay từ lần đầu gặp mặt. Chỉ cần quét QRcode hoặc chạm Name Card vào mặt sau điện thoại (điện thoại có hệ thống NFC), thông tin của bạn sẽ hiển thị tức thì, lưu liên hệ chỉ với 1 nút bấm.

Thông tin hiển thị tích hợp đầy đủ: Số điện thoại, FB, Zalo, STK ngân hàng, website... Ấn vào thông tin nào tự động kết nối ngay, vô cùng tiện lợi. Có thể thay đổi, cập nhật thông tin trong Name Card mọi lúc mọi nơi mà không cần in lại Name card, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Mỗi người chỉ cần 1 name card, đăng ký 1 lần dùng mãi mãi. Name card có khả năng chống nước, siêu bền, dùng nhiều năm không hỏng.

IDVIP Card - Name card của kỷ nguyên 4.0

Hình minh hoạ: IDVIP Card - Name card của kỷ nguyên 4.0

Công ty Trí Tuệ Media có chương trình tặng miễn phí 1 mã ID - QR Code sử dụng trọn đời trị giá 999.000đ ngay sau khi bạn đã kích hoạt mã QR được tặng hoặc đăng ký làm danh thiếp điện tử khi quét QR ở hình ảnh bên trên (Hình minh hoạ: IDVIP Card - Name card của kỷ nguyên 4.0), truy cập vào website rồi bấm vào mục cá nhân trong khuông màu xanh và đăng ký .

Các loại Name card nhựa sẽ được chúng tôi phát hành ra như sau:

1. Name card có mã QR Code, số ID ngẫu nhiên được thiết kế theo mẫu có sẵn dùng cho tất cả các loại điện thoại smartphone (Thẻ này là dạng thẻ nhựa thông thường chỉ sử dụng đọc thông tin qua phương pháp quét mã QR Code). Thẻ này được tặng miễn phí với số lượng giới hạn, thời điểm kết thúc quá trình tặng thẻ nhựa quét mã QR Code dừng bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước

2. Name card có mã QR Code, số ID ngẫu nhiên được thiết kế theo mẫu có sẵn dùng tích hợp công nghệ NFC có phí phát hành là 179.000đ

3. Name card có mã QR Code, được thiết kế thêm tên và số điện thoại ở mặt trước, mặt sau có logo của công ty bạn (logo bạn gửi đến cho chúng tôi theo chuẩn file thiết kế) có phí phát hành là 269.000đ.

4. Name card có mã QR Code, được thiết kế và in theo yêu cầu của bạn phí phát hành là 499.000đ

Để có 1 Name card IDVIP dùng cho Smartphone của bạn, bạn bấm vào link để đăng ký lựa cho mình loại sản phẩm thuận tiện và hợp lý nhất.

 

TRI TUE MEDIA SER., luôn song hành cùng quý vị đi tới thành công.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIỆN ÍCH & TRUYỀN THÔNG TRÍ TUỆ

Địa chỉ: Toà nhà khu văn phòng Hồng Hà, 109 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0983 607 875

Email: trituemedia@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục:
Hỗ trợ trực tuyến

 0983 607 875

 024. 6670 4520

 vinhdien84

Đỗ Huy Hùng

Video