Thiết kế lịch tết

14:19 - 12/05/2016

Thiết kế lịch tết 2021, lịch xuân 2021 thường được làm vào mỗi dịp cuối năm tết đến xuân về. 

Hiện nay thiết kế lịch tết - Lịch 2021 năm Tân Sửu, đã dần trở thành một hoạt động làm quà tặng truyền thống đặc trưng mang đậm nét văn hóa Á Đông của người Việt Nam nói chung.

Với các đơn vị tổ chức hay doanh nghiệp nói riêng vào mỗi dịp cuối năm - chai rượu, hộp bánh kèm theo cuốn lịch năm mới là món quà nhỏ gửi đến khách hàng thay lời cảm ơn và cũng là cách gìn giữ mối quan hệ làm ăn tốt đẹp bấy lâu. Và qua cuốn lịch tết cũng là một phương tiện quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tới đối tác, khách hàng hay nhân viên của mình.

Ngoài những thông tin như địa chỉ, số điện thoại, fax… qua cuốn lịch tết - các doanh nghiệp còn muốn quảng bá nhiều hơn đến người xem thông qua những hình ảnh riêng có giá trị truyền thông mạnh mẽ vừa có tác dụng trang trí làm đẹp cho cuốn lịch, vừa là một cách quảng cáo khéo léo cho hình ảnh thương hiệu.

Thiết kế lịch tết, lịch treo tường, lịch để bàn, lịch lò xo, lịch nẹp thiếc

Hình minh họa: Thiết kế lịch tết

Xuất phát từ nhu cầu đó, dịch vụ Thiết kế lịch tết hàng năm - Thiết kế lịch tết 2021 đã ra đời và phát triển mạnh mẽ với các dịch vụ đáp ứng đa dạng như Thiết kế lịch treo tường, Thiết kế lịch để bàn hay Thiết kế lịch lò xo, Thiết kế lịch block,… nhằm đáp ứng một cách linh hoạt và đa dạng nhất cho nhu cầu của các đơn vị doanh nghiệp với mong muốn có được cuốn lịch tết ưng ý, phù hợp nhất để làm món quà tặng ý nghĩa ngày xuân.

Ngoài tác dụng chính để tra cứu ngày tháng, lịch tết còn được sử dụng làm bức tranh trang trí thêm cho ngôi nhà, không gian sống làm việc thêm ấm cúng, tươm tất - tạo thêm điểm nhấn sinh động cho không gian trong những ngày đón xuân mới và trong suốt cả năm sử dụng.

Chính vì vậy để lịch tết có thể phát huy được tối đa giá trị sử dụng cũng như khả năng truyền tải thông điệp quảng bá cho hình ảnh doanh nghiệp một cách mạnh mẽ và hiệu quả. Công tác Thiết kế lịch tết – thiết kế lịch độc quyền cần phải được nghiên cứu kỹ lưỡng và tín nhiệm cung cấp bởi những công ty Thiết kế Quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín bởi tại đó với các chuyên gia thiết kế sáng tạo giàu kinh nghiệm bằng đôi bàn tay khéo léo và khối óc sáng tạo của mình mới có thể đem đến cho bạn những ấn phẩm lịch tết đạt chất lượng thẩm mỹ, đem lại hiệu quả cao nhất trong sử dụng.

Để một sản phẩm Thiết kế Lịch tết 2021 – Thiết kế lịch độc quyền 2021 có chất lượng và hiệu quả thực sự cần phải thỏa mãn được yếu tố cơ bản như: Tính thẩm mỹ, ấn tượng, làm nổi bật được phong cách riêng của doanh nghiệp, layout bố cục, mầu sắc phải được thể hiện kết hợp một cách khéo léo, tinh tế, hài hòa.

TRI TUE MEDIA SER., luôn song hành cùng quý vị đi tới thành công.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIỆN ÍCH & TRUYỀN THÔNG TRÍ TUỆ

Địa chỉ: Toà nhà khu văn phòng Hồng Hà, 109 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.3918 4520 - 024.6670 4520

Email: trituemedia@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục:
Hỗ trợ trực tuyến

 0983 607 875

 024. 6670 4520

 vinhdien84

Đỗ Huy Hùng

Video