Thiết kế thư mời thành lập công ty

11:43 - 21/09/2016

Ngày nay thư mời đóng một vai trò quan trọng, ngày càng phổ biến và đã trở thành nét văn hoá đẹp trong giao tiếp.

Một thư mời vừa chuyển tải bao thông điệp tốt lành đến người nhận, vừa có ý nghĩa vừa có tác dụng quảng bá thương hiệu cần bao gồm: Sức hút, sự sáng tạo, chuyên nghiệp và trên hết là hiệu quả của khách hàng.

thiết kế invitation, thiết kế giấy mời, giấy mời thành lập doanh nghiệp, giấy mời hợp tác, giấy mời đầu tư, giấy mời hội thảo, thư mời hợp tác, thư mời đầu tư, thư mời thành lập doanh nghiệp

Hình minh họa: Thiết kế thư mời thành lập công ty

Trong dịp kỷ niêm về ngày thành lập doanh nghiệp hay ngày đấu thầu, bạn đang băn khoăn không biết phải thiết kế một lá thư mời họp, thư mời dự thầu, thư mời hợp tác, tài trợ... và càng do dự làm cách nào để trình bày các ý tưởng và họa tiết trên lá thư mời đó sao cho sang trọng, chuyên nghiệp và hiệu quả cao?

Với một lá thư mời họp, mời dự thầu, thư mời hợp tác, tài trợ... sáng tạo và ấn tượng sẽ gây sự chú ý đặc biệt, truyền tải thông điệp nhanh nhất đến người chủ sở hữu.

Thiết kế mẫu thư mời thành lập công ty và doanh nghiệp, thư dự thầu hay thư mời tài trợ,… là một phần công việc làm thường xuyên của Trí Tuệ Media. Hãy liên lạc với chúng tôi, đội ngũ tư vấn và thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những sản phẩm ưng ý nhất.

TRI TUE MEDIA SER., luôn song hành cùng quý vị đi tới thành công.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIỆN ÍCH & TRUYỀN THÔNG TRÍ TUỆ

Địa chỉ: Toà nhà khu văn phòng Hồng Hà, 109 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.3918 4520 - 024.6670 4520

Email: trituemedia@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục:
Hỗ trợ trực tuyến

 0983 607 875

 024. 6670 4520

 vinhdien84

Đỗ Huy Hùng

Video