60 Công cụ dành cho Degital Marketing

09:18 - 29/07/2021

60 công cụ dành cho Digital Marketing hiện nay đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực marketing, 60 công cụ này giúp doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng và quảng bá được thương hiệu một cách vô cùng hiệu quả, tiết giảm chi phí so với những hình thức quảng bá truyền thống.

60 công cụ Digital Marketing là gì?

Digital Marketing (tiếp thị số) là các hoạt động marketing sản phẩm, dịch vụ dùng những nguồn lực và cách thức sử dụng kĩ thuật số để kết nối với người dùng khi họ lên mạng từ chính website cho đến những nguồn tài nguyên online mang thương hiệu của doanh nghiệp như quảng cáo trực tuyến, marketing qua email.

Mục tiêu của 60 công cụ digital marketing là tăng độ nhận diện thương hiệu, xây dựng lòng tin với khách hàng và tăng cường doanh thu cho doanh nghiệp.

Điểm khác biệt lớn nhất của các công cụ digital marketing này với hình thức marketing truyền thống giữa thời buổi mạng internet bùng nổ như hiện nay là digital marketing sử dụng internet như một công cụ cốt lõi không thể thiếu (Asia Digital Marketing Association.).

60 công cụ Digital marketing thông dụng nhất hiện nay bao gồm:

60 công cụ Digital Marketing dưới đây được đánh giá là con át chủ bài trong quá trình kinh doanh, bán hàng. Vì đây là công cụ chính giúp liên kết người bán và người mua một cách hữu hiệu nhất. 

1. Sử dụng SEO: Được chia ra làm nhỏ 10 công cụ như sau:

TRI TUE MEDIA SER., luôn song hành cùng quý vị đi tới thành công.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIỆN ÍCH & TRUYỀN THÔNG TRÍ TUỆ

Địa chỉ: Toà nhà khu văn phòng Hồng Hà, 109 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0983 607 875

Email: trituemedia@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục:
Hỗ trợ trực tuyến

 0983 607 875

 024. 6670 4520

 vinhdien84

Đỗ Huy Hùng

Video