7 thói quen tạo gia đình hạnh phúc

11:52 - 25/02/2020

Với 7 thói quen, bạn đã có thế bắt đầu tạo dựng một gia đình hạnh phúc hơn, bản thân sẽ sống có ý nghĩa và có mục tiêu rõ ràng hơn để vun đắp gia đình ngày một vững mạnh. Những thói quen này hoàn toàn có thể áp dụng ở bất kỳ một gia đình nào, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận rõ kết quả mà nó mang lại như những câu chuyện kỳ diệu mà những gia đình đã áp dụng thành công 7 thói quen này được đề cập trong sách.

Gia đình là tế bào của xã hội, một gia đình yên vui, hạnh phúc là nền tảng phát triển của một xã hội tiến bộ. Và có lẽ đối với hầu hết mọi người, thành công lớn nhất trong suốt cuộc đời họ không phải là tiền tài, tri thức hay địa vị xã hội mà đó chính là một gia đình hạnh phúc. Tác giả đã quan sát kỹ lưỡng và cẩn thận ghi chép những điều diễn ra trong cuộc sống gia đình mình và các gia đình khác, khái quát chúng thành các quy luật để chia sẻ những lời khuyên thiết thực với độc giả qua cuốn sách 7 thói quen tạo gia đình hạnh phúc.
7 thói quen tạo gia đình hạnh phúc
 
Một gia đình hạnh phúc sẽ là nơi hoàn hảo để con người phát triển và mang lại nhiều lợi ích cho bản thân mỗi cá nhân trong gia đình cũng như xã hội. Đối với những ai đã và đang lập gia đình và hiểu được giá trị của hạnh phúc thì chắc hẳn họ sẽ vun đắp và xem gia đình nhỏ của mình như một thành công lớn nhất. Với những quan sát kỹ lưỡng và ghi chép cẩn thận, Stephen Covey đã rút ra được 7 Thói Quen Tạo Gia Đình Hạnh Phúc.
Đọc bài: 7 thói quen tạo gia dình hạnh phúc   PDF

TRI TUE MEDIA SER., luôn song hành cùng quý vị đi tới thành công.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIỆN ÍCH & TRUYỀN THÔNG TRÍ TUỆ

Địa chỉ: Toà nhà khu văn phòng Hồng Hà, 109 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0983 607 875

Email: trituemedia@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục:
Hỗ trợ trực tuyến

 0983 607 875

 024. 6670 4520

 vinhdien84

Đỗ Huy Hùng

Video