Các loại vỏ hộp bằng giấy thông dụng

12:20 - 21/07/2016

Vỏ hộp bằng giấy đã trở nên quen thuộc với các doanh nghiệp, nó là thành phần không thể thiếu để làm nên thương hiệu đặc trưng riêng cho sản phẩm của các doanh nghiệp. 

Hộp carton Sóng

Hộp carton sóng có các loại như sau: Sóng 3 và 5 lớp trong đó dạng sóng bao gồm: Sóng A, B và E.

 Hộp carton thường dùng cho việc đựng các sản phẩm thời trang như giầy dép, áo khoác, mũ…và các sản phẩm kỹ thuật như: đựng camera, vòng bi, loa dài…

hộp giấy carton lạnh, hộp giấy carton sóng, hộp giấy briston, hộp giấy Ivory, hộp giấy Duplex, hộp giấy Couches,

Hình minh họa 1: Các loại vỏ hộp bằng giấy thông dụng

Chất liệu sử dụng để sản xuất lên hộp này chủ yếu là carton sóng E bồi lên giấy Duplex được in trên công nghệ in Offset để có thể truyền đạt được nội dung hình ảnh của sản phẩm.

Hộp carton sóng là sự lựa chọn tuyệt với cho các đơn vị sản xuất muốn có một sản phẩm bao gói vừa đảm bảo tính mỹ thuật và dảm bảo độ bền lại có giá thành sản phẩm hợp lý.

Hộp carton lạnh

Loại chất liệu này thường được lựa chọn để đựng những sản phẩm cao cấp, hay hộp đựng quà tặng có các doanh nghiệp sử dụng trong các dịp lễ … Hộp kiểu này thường dùng chất liệu giấy carton lạnh có độ dày từ 2-3mm được bồi lên phía trên giấy Couches mỏng in thông tin hình ảnh của sản phẩm mà doanh nghiệp muốn truyền đạt tới khách hàng, hay tùy theo nhu cầu của khách hàng còn có thể dùng bằng giấy mỹ thuật bồi lên carton…

Hộp caton lạnh có ưu điểm là rất sang trọng, cứng cáp có thể chịu được va chạm trong quá trình vận chuyển và bên trong có thể tạo khay để dựng các vật phẩm dễ vỡ, dễ sứt mẻ, sản phẩm cầu kỳ như pha lê, gốm xứ…

Với đặc điểm của như vậy chất liệu carton lạnh là sự lựa chọn của những đơn vị chọn làm quà tặng.

hộp giấy carton lạnh, hộp giấy carton sóng, hộp giấy briston, hộp giấy Ivory, hộp giấy Duplex, hộp giấy Couches,

Hình minh họa 2: Các loại vỏ hộp bằng giấy thông dụng

Hộp giấy Ivory, Briston, Couches, Duplex

Chất liệu này là loại giấy mỏng hơn hai loại trên kia thường được sử dụng để đựng những sản phẩm nhẹ như sản phẩm thuốc, các loại thực phẩm chức năng, đựng mỹ phẩm, đựng những sản phẩm kỹ thuật nhẹ.

Sản phẩm giấy có ưu điểm dễ sản xuất, có thể sản xuất với số lượng vừa phải với chi phí giá thành rẻ. Là sự lựa chọn tuyệt với cho những đơn vị doanh nghiệp vừa và nhỏ mới đưa sản phẩm ra thị trường và muốn làm thương hiệu đồng nhất.

Với hộp này thì thường dùng cho các hãng mỹ phẫm, dược phẩm, hay các sản phẩm khác… Giấy thường dùng là giấy Ivory, Briton, Duplex hoặc Couches có định lượng từ 250gms.

hộp giấy carton lạnh, hộp giấy carton sóng, hộp giấy briston, hộp giấy Ivory, hộp giấy Duplex, hộp giấy Couches,

Hình minh họa 3: Các loại vỏ hộp bằng giấy thông dụng

Với các loại giấy này, chúng tôi  thường làm hộp sau khi đã cán lên bề mặt in một lớp NILON làm cửa sổ bóng kính. Với phương án này, sẽ giúp cho khách hàng giữ được bề mặt vở hộp được bền và giấy được dẻo dai hơn.

Nếu bạn đang cần tìm giải pháp về hộp giấy, hãy liên lạc ngay với chúng tôi, bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc mà bạn đang mong muốn.

TRI TUE MEDIA SER., luôn song hành cùng quý vị đi tới thành công.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIỆN ÍCH & TRUYỀN THÔNG TRÍ TUỆ

Địa chỉ: Toà nhà khu văn phòng Hồng Hà, 109 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0983 607 875

Email: trituemedia@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến

 0983 607 875

 024. 6670 4520

 vinhdien84

Đỗ Huy Hùng

Video