Hệ thống trông xe thông minh

15:20 - 07/06/2016

Hệ thống trông xe thông minh sẽ có tác dụng gì cho đơn vị quản lý và khách hàng khi giao tiếp với nhau?

Hiện nay ở một số khu vực như: Bệnh viện, khu vui chơi giải trí, tòa nhà chung cư,… người dân phải gửi xe máy vào khu trông giữ xe theo phương pháp thủ công là viết phấn, bút mực lên yên xe hoặc vỏ xe. Có nhiều người một ngày phải ra vào nhiều lần để chăm sóc người nhà hay vì lý do công việc,… đã gặp không ít phiền toái từ việc gửi xe. Khi khách đông, thủ tục gửi xe mất rất nhiều thời gian, gây tắc nghẽn tại điểm trông giữ, ảnh hưởng đến việc giữ gìn trật tự an toàn giao thông. Chưa kể đến việc phấn, mực in chi chít trên thân xe của khách; có trường hợp xe gửi còn bị kẻ gian làm giả tấm card ghi số gửi xe để vào đánh cắp...in vé xe cho hệ thống trông xe thông minh

Hình minh họa: Hệ thống trông xe thông minh

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ cho hệ thống trông xe thông minh bao gồm các loại thẻ cảm ứng và máy đọc thẻ cảm ứng. Khi xe vào khu vực trông giữ, nhân viên sẽ thao tác trên máy tính để camera chụp lại biển kiểm soát và đặc điểm thân xe, người điều khiển. Những dữ liệu về hình ảnh, biển kiểm soát của xe sẽ được máy tính mã hóa cùng với thời gian gửi xe, lưu vào 1 thẻ từ và đưa cho khách hàng. Khi lấy xe ra, khách hàng chỉ việc đưa thẻ từ cho nhân viên trông giữ, nhân viên sẽ quét thẻ vào thiết bị đọc thẻ. Cùng lúc, camera sẽ chụp lại toàn bộ hình ảnh của xe, bộ phận xử lý trên máy vi tính sẽ nhận dạng được dữ liệu đã được mã hóa trên thẻ từ. Nếu sai lệch, thiết bị sẽ phát ra âm thanh báo động cho nhân viên biết để xử lý. Thủ tục đưa xe vào gửi cũng như lấy xe ra chỉ mất khoảng 2-3 giây.

Nếu bạn là một đơn vị quản lý về khu vực trông giữ xe, bạn đang cần một nhà tư vấn về các vấn đề lắp đặt hay in ấn vé gửi xe? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng bạn tìm ra cách giải quyết tốt nhất.

TRI TUE MEDIA SER., luôn song hành cùng quý vị đi tới thành công.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIỆN ÍCH & TRUYỀN THÔNG TRÍ TUỆ

Địa chỉ: Toà nhà khu văn phòng Hồng Hà, 109 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.3918 4520 - 024.6670 4520

Email: trituemedia@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục:
Hỗ trợ trực tuyến

 0983 607 875

 024. 6670 4520

 vinhdien84

Đỗ Huy Hùng

Video