In tem decal cuộn (decal label)

08:22 - 29/05/2023

Tem decal cuộn (decal label) ngày nay đã quá phổ biến trên thị trường. Sản phẩm được in dạng cuộn tiện ích về mọi mặt trong quá trình hoàn thiện sản phẩm. Tem decal cuộn rất thích ứng cho hệ thống tự động hóa  “Máy dán tem nhãn” phù hợp với thị trường hiện nay. 

Tem deal cuộn (decal label) được sử dụng cho các hệ thống siêu thị lớn nhỏ, các công ty xí nghiệp sản các ngành hàng thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, hóa chất…

 

Tem decal cuộn hay còn gọi là nhãn decal label được sản xuất bế kích thước theo yêu cầu sau đó in theo bản in đã được thiết kế. Thành phẩm được quấn lại thành cuộn. Dễ dàng dán lên các sản phẩm mong muốn với số lượng nhiều và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhân công.

Nếu doanh nghiệp bạn sử dụng máy dán tem nhãn hay máy bóc tem nhãn thì việc sử dụng tem decal cuộn là bắt buộc. Vì những dòng máy này chỉ sử dụng chuyên biệt cho tem decal cuộn.

1. Công nghệ in tem decal cuộn

In tem decal cuộn cho chất lượng in bền, độ bám dính tốt, màu sắc đa dạng thu hút. Thông thường được in bằng công nghệ Flexo in nhanh, in trên hệ thống dây truyền hệ thống máy chuyên nghiệp. Chi phí in rẻ, dễ sử dụng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. In 2 màu, 4 màu, 6 màu tùy ý chuẩn hệ màu CMYK.

1.1 Chất liệu giấy in tem decal cuộn

Có thể in tem decal cuộn trên tất cả các chất liệu. Tùy theo nhu cầu sử dụng, môi trường bảo quản sản phẩm để lựa chọn chất liệu giấy phù hợp.

Chất liệu decal giấy: Dễ xé rách, tan trong nước, phù hợp với in tem decal cuộn mã vạch dán thùng carton, in tem nhãn hàng hóa sử dụng có thời hạn hoặc không để sản phầm lâu dài, …

 Chất liệu decal nhựa PVC: Dùng cho các sản phẩm điện, điện tử hoặc môi trường ẩm…

 Chất liệu decal cảm nhiệt: ng cho các sản phẩm dán thùng carton xuất khẩu đường biển, đường hàng không mà hoàn toàn yên tâm khi va quệt không bị trầy xước nội dung

 Chất liệu decal xi bạc: Được làm như nhôm cán mỏng dùng giống như decal PVC nhưng chất lượng cao cấp hơn thông thường in tem nhãn link kiện điện tử

 Chất liệu decal remove: Là loại decal có khả năng bám dính tốt nhưng sau một thời gian con tem sẽ tự bong tróc mà không để lại lớp keo dính ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực y tế..

 Chất liệu decal da bò: được ứng dụng nhiều để in logo, in nhãn hiệu, tên công ty,.. dán lên sản phẩm

1.2 Quy cách in tem nhãn decal cuộn

Quy cách in tem decal cuộn dựa theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách sẽ duyệt từ thiết kế, lựa chọn kích thước tem nhãn cuộn, màu sắc, chất liệu giấy in, yêu cầu tô điểm thêm cho tem nhãn để phù hợp với sản phẩm.

2. Ưu điểm in tem decal cuộn

2.1 Giá rẻ

So với các công nghệ in thì công nghệ in dạng cuộn flexo có nhiều ưu điểm vượt trội rõ ràng như: In tem decal cuộn với chi phí rẻ, in nhanh, kể cả số lượng ít (tối thiểu 5000 tem).  Tem decal cuộn được in từ giấy decal tự dính rất thuận tiện cho doanh nghiệp bóc, dán tem. 

2.2 Sử dụng linh hoạt với hệ thống máy dán nhãn

Khác với in tem nhãn dạng tờ, in tem nhãn cuộn ứng dụng hài hòa trên các dòng máy dán nhãn. Sử dụng tiện ích, tiết kiệm chi phí, nâng cao nắng suất

Thay vì thuê 4-5 nhân viên dán tem sản phẩm thì khi áp dụng công nghệ tự động hóa thì chỉ cần 1 người quan sát và chỉnh máy. Tránh được các chi phí phát sinh như dán hỏng tem, lệch tem, nhăn tem… sẽ phải in tem để bổ sung cho vấn đề này.

Khi sử dụng decal cuộn (decal label) một ưu điểm của nó là: Tốc độ dán nhãn bằng máy cao và độ chính xác tuyệt đối.

TRI TUE MEDIA SER., luôn song hành cùng quý vị đi tới thành công.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIỆN ÍCH & TRUYỀN THÔNG TRÍ TUỆ

Địa chỉ: Toà nhà khu văn phòng Hồng Hà, 109 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0983 607 875

Email: trituemedia@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục:
Hỗ trợ trực tuyến

 0983 607 875

 024. 6670 4520

 vinhdien84

Đỗ Huy Hùng

Video