Quà tặng trung thu của doanh nghiệp

10:22 - 05/08/2016

Trung thu đã về, sẽ là một dịp phù hợp để thể hiện tình cảm và thiết lập các mối quan hệ thông qua việc dùng quà tặng là hộp bánh trung thu dành tặng cho khách hàng. Đây là một truyền thống tốt đẹp và là cách để giữ gìn các mối quan hệ cá nhân cũng như công việc.

Khách hàng chính là nhân tố quyết định cho sự tồn tại, phát triển của hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức. Vì vậy, quan tâm, chăm sóc và tri ân khách hàng trong n hững ngày lễ, ngày kỷ niệm là một việc làm cần thiết để giữ mối quan hệ và tạo được niềm tin, sự yêu thích về thương hiệu sản phẩm của bạn nơi khách hàng. Để làm được điều đó, không thể không kể đến những món quà tặng của doanh nghiệp dành cho khách hàng.

Nhiều người nhận được bánh trung thu rất nhiều và dịp lễ này, chủ yếu là do biếu tặng. Có những gia đình nhận được quá nhiều  bánh không xử lý đươc hết đành lấy để ăn…thay cơm cho khỏi phí phạm. Nhiều người lại phải đem vứt bỏ do bánh ăn không kịp hạn sử dụng hoặc đơn giản chỉ vì hương vị không phù hợp với sở thích hoặc điều kiện sức khỏe. Sau đây là một số lưu ý khi biếu tặng bánh trung thu, tuy nhiên, cũng có một số lưu ý để việc biếu tặng bánh trung thu truyền tải được đầy đủ ý nghĩa tốt đẹp của nó.

Quà tặng doanh nghiệp, quà trung thu, hộp bánh trung thu, rằm tháng 8, tết thiếu nhi, in vỏ hộp bánh trung thu, thiết kế hộp bánh trung thu

Hình minh họa 1: Quà tặng trung thu của doanh nghiệp dành cho khách hàng

1. Thời điểm biếu tặng:

Bánh trung thu nên được biếu tặng khoảng 1 tháng đến 15 ngày trước dịp lễ trung thu. Việc biếu tặng bánh trung thu đúng thời điểm thể hiện sự quan tâm đúng mức và sự tinh tế trong việc thể hiện tình cảm. Biếu tặng bánh quá sát thời gian trung thu gây khó khăn cho người mua trong việc lựa chọn bánh như ý do mua bán trúng thời gian cao điểm, trong khi người nhận cũng ít cảm nhận được không khí trung thu hơn do chỉ qua ngày rằm tháng 8 là đã hết lễ.

2. Loại bánh phù hợp:

Việc biếu tặng loại bánh phù hợp với khẩu vị, sở thích và đặc biệt là điều kiện sức khỏe là hết sức quan trọng. Nếu đem bánh nhiều đường và dầu mỡ biếu cho người bị tim mạch thì ý nghĩa của bánh trung thu đem tặng cũng giảm đi đôi phần. Hiện nay, trên thị trường, bánh trung thu đã được sáng tạo với nhiều hương vị đa dạng phong phú, phục vụ sở thích và nhu cầu của mọi đối tương thuộc nhiều lứa tuổi và giới tính. Ngoài ra, các dòng bánh dành cho người có tiền sử bệnh như bánh ít đường, dầu mỡ, bánh cho người ăn kiêng cũng đưa ra nhiều lựa chọn cho người mua bánh tặng hơn. Những hương vị mới như trà xanh, mè đen, sầu riêng, trái cây,…là những lựa chọn mới hấp dẫn. Hiện nay trên thị trường còn có một số loại bánh với các thành phần quý như bánh trung thu yến sào Khánh Hòa, bánh trung thu tỏi đen là lựa chọn phù hợp cho người lớn tuổi hoặc khách hàng, đối tác quý.

3. Số lượng bánh và độ lớn của bánh

Nếu người nhận là các công ty hoặc tập thể, bánh nên là các đơn vị nhỏ để dễ dàng chia sẻ giữa các nhân viên trong văn phòng hoặc tập thể đó. Biếu tặng cá nhân bánh kích thước vừa phải cũng giúp việc thưởng thức bánh được dễ dàng hơn, do người ta chỉ ăn một lượng ít một lần, do đó không thừa mứa hoặc phải bảo quản bánh thừa sẽ tránh cho người nhận phải ăn bánh cũ. Các lựa chọn bánh mini trên thị trường là một ý hay cho mục đích này.

4. Chính sách công ty

Đối với bánh trung thu nhận làm quà được biếu tặng, đảm bảo rằng trong chính sách của công ty quy định việc nhận bánh là nhận thay mặt cho toàn bộ nhân viên công ty chứ không phải nhận riêng cho cá nhân. Điều này giúp tăng sự minh bạch cho việc biếu và nhận bánh trung thu quà tặng.

5. Hạn sử dụng và hình thức của bánh

Đồ biếu tặng nên bạn cần thực sự quan tâm đến chất lượng và hạn sử dụng của bánh. Lựa chọn bánh mới sản xuất, bao bì đóng gói đầy đủ, không móp méo, biến dạng hình thức, màu sắc là những điều cơ bản khi chọn bánh để biếu tặng. Ngoài ra, việc nhắc nhở người nhận về hạn sử dụng bánh trung thu lúc biếu tặng cũng là một cách thiết thực để bảo vệ giá trị sử dụng của bánh.

6. Làm từ thiện thay mặt cho cá nhân, công ty

Việc biếu tặng bánh trung thu nhiều khi mang nhiều ý nghĩa tinh thần hơn là vật chất. Nếu người nhận thích làm từ thiện, việc bạn tặng bánh cho các cơ sở từ thiện, nhà chùa, nhà thờ hoặc các hội trẻ em lấy danh nghĩa của người nhận cũng là một ý tưởng hay.

Quà tặng doanh nghiệp, quà trung thu, hộp bánh trung thu, rằm tháng 8, tết thiếu nhi, in vỏ hộp bánh trung thu, thiết kế hộp bánh trung thu

Hình minh họa 2: Quà tặng trung thu của doanh nghiệp dành cho khách hàng

Nếu Quý khách có nhu cầu làm những món quà tặng cho đối tác, bạn bè hay người thân xin hãy liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp Quý khách có những món quà có ý nghĩa dành tặng cho đối tác, bạn bè và người thân.

TRI TUE MEDIA SER., luôn song hành cùng quý vị đi tới thành công.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIỆN ÍCH & TRUYỀN THÔNG TRÍ TUỆ

Địa chỉ: P218 khu văn phòng Hồng Hà, 109 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.3918 4520 - 024.6670 4520

Email: info@trituemedia.vn

Bài viết cùng chuyên mục:
Hỗ trợ trực tuyến

 0983 607 875

 024. 6670 4520

 vinhdien84

Đỗ Huy Hùng

Video