Thế nào là marketing tổng hợp

20:13 - 27/05/2016

Marketing tổng hợp là sự kết hợp của rất nhiều công cụ tiếp thị nhằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng và tiêu chí của doanh nghiệp. 

Đúc rút từ kinh nghiệm thành công của mình. Tri Tue Media đưa ra 1 chương trình Marketing tổng hợp với chi phí thấp nhất, nhưng hiệu quả mang lại rất cao do nó đưa thông tin sản phẩm, dịch vụ tới đúng khách hàng tiềm năng bằng cả 2 phương pháp Online và Offline.

Người tiêu dùng thường gọi marketing tổng hợp là “hàng biếu”. Nó được quy định bởi những thay đổi liên quan đên bốn chữ “P” trong Marketing.

Marketing tổng hợp là sự kết hợp của rất nhiều công cụ tiếp thị nhằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng và tiêu chí của doanh nghiệp. Người tiêu dùng thường gọi marketing tổng hợp là “hàng biếu”. Nó được quy định bởi những thay đổi liên quan đên bốn chữ “P” trong Marketing.

*Sản phẩm (Product)

*Giá (Price)

*Phân phối (Place)

*Xúc tiến, khuyến mại (Promotion)

Bằng cách sử dụng những thay đổi của bốn yếu tố trên, bạn sẽ dễ dàng đạt được lượng lớn người tiêu thụ trong phạm vi thị trường mục tiêu của bạn.

Tạo marketing tổng hợp thành công sẽ có hiệu quả cao thông qua những cuộc thử nghiệm và nghiên cứu thị trường một cách hợp lý.

Có nhiều phương thức để áp dụng, cả bản thân và sử dụng bằng cách giới thiệu khách quan.

Chìa khoá dẫn đến thành công không chỉ có một con đường mà còn có nhiều con đường khác để đạt được đến thành công. Sự kết hợp giữa nhiều yếu tố sẽ có hiệu quả hơn là ta chỉ sử dụng một trong những yếu tố đó.

TRI TUE MEDIA SER., luôn song hành cùng quý vị đi tới thành công.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIỆN ÍCH & TRUYỀN THÔNG TRÍ TUỆ

Địa chỉ: Toà nhà khu văn phòng Hồng Hà, 109 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.3918 4520 - 024.6670 4520

Email: trituemedia@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục:
Hỗ trợ trực tuyến

 0983 607 875

 024. 6670 4520

 vinhdien84

Đỗ Huy Hùng

Video