Thiết kế Poster

13:08 - 28/05/2016

Thiết Kế Poster là một công việc đòi hỏi tính sáng tạo cao trong thiết kế, đòi hỏi họa sỹ thiết kế phải có trí tưởng tượng phong phú, tư duy trừu tượng tốt cũng như kinh nghiệm chuyên môn trong việc thể hiện trình bày layout thiết kế Poster với những thông tin, hình ảnh hay mầu sắc được kết hợp một cách cô đọng nhất mà vẫn thể hiện được sự sáng tạo, nổi bật và phong cách ấn tượng cho Poster.

Vậy Poster là gì? 

... và tại sao việc Thiết kế Poster lại đặc biệt đến vậy?

Poster là dạng ấn phẩm được sử dụng cho mục đích tuyên truyền, cổ động hay quảng cáo cho một sự kiện hay một sản phẩm dịch vụ nào đó mới mẻ.

Poster thường được dán tại một vị trí cố định trên tường - ngoài đường phố, trong nhà hoặc trên những khung kệ được thiết kế dành riêng cho nó. Vị trí làm việc của Poster thường là cố định, vì vậy thông tin đến người xem thường ngắn ngủi trong một khoảng thời gian “dừng chân” hoặc “liếc qua”.

Thiết kế poster, tranh cổ động, áp phích

Hình minh họa 1: Thiết kế poster

Chính vì vậy để thông tin đến người xem được đọng lại sâu sắc và đủ sức hấp dẫn người xem tìm đến với chủ để nhiều hơn, layout thiết kế Poster phải đạt được sức lôi cuốn mạnh mẽ, gây sự thích thú và tò mò cho người xem. Những thông tin thể hiện phải cô đọng, súc tích và in đậm được trong tâm trí người xem sau khi họ rời mắt khỏi Poster.

Đối với các doanh nghiệp, tổ chức Poster là công việc không thể thiếu trong việc Truyền tải thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp, tổ chức gắn với các sự kiện (chiến dịch truyền thông, khuyến mại sản phẩm, hoặc các sự kiện thể thao văn hóa xã hội...).

Thiết kế poster, tranh cổ động, áp phích

Hình minh họa 2: Thiết kế poster

Thiết kế Poster phát huy tác dụng rất hiệu quả cho việc quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hay sự kiện ở những nơi công cộng, vị trí đông người. Không những vậy Poster còn là công cụ đắc lực giúp siệu thị, đại lý cải thiện doanh số bán hàng một cách rõ rệt trong việc tác động tích cực đến quyết định “mua hàng” của đối tượng.

Tại công ty chúng tôi với đội ngũ họa sỹ thiết kế giàu sáng tạo, kinh nghiệm chuyên môn và phong cách thiết kế chuyên nghiệp - sẽ là đối tác tin cậy trong việc cung cấp các ấn phẩm thiết kế Poster với chất lượng thẩm mỹ cao, sáng tạo ấn tượng và độc đáo nhất nhằm giúp Quý khách hàng có được các công cụ phục vụ hiệu quả, đắc lực cho nhu cầu Quảng cáo, truyền thông, PA Marketing cho dịch vụ sản phẩm hay thương hiệu của mình.

Đặc biệt với việc cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế Poster đến in Poster, chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng những ấn phẩm Poster chất lượng cao với chi phí thấp nhất, thời gian thực hiện nhanh chóng cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

Tri Tue Media luôn nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những ấn phẩm Poster chất lượng và hiệu quả cao… giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian & chi phí nâng cao lợi thế cạnh tranh cũng như hiệu quả trong các hoạt động kinh doanh, marketing của mình trên thị trường.

TRI TUE MEDIA SER., luôn song hành cùng quý vị đi tới thành công.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIỆN ÍCH & TRUYỀN THÔNG TRÍ TUỆ

Địa chỉ: Toà nhà khu văn phòng Hồng Hà, 109 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0983 607 875

Email: trituemedia@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục:
Hỗ trợ trực tuyến

 0983 607 875

 024. 6670 4520

 vinhdien84

Đỗ Huy Hùng

Video