Xu hướng thiết kế và in lì xì năm mới

12:32 - 28/06/2018

Năm nay, năm 2021 - năm Tân Sửu những mẫu phong bao lì xì tết màu đỏ tươi truyền thống với thiết kế cổ điển đã bị lãng quên, và có lẽ mọi người sẽ thích những mẫu phong bao lì xì phá cách hơn, đa dạng màu sắc hơn với các lời chúc vui nhộn, độc đáo không đụng hàng.

Tết đã gần đến người ta lại đua nhau đi mua sắm đồ ăn, vật dụng sinh hoạt mới cho gia đình, quà tết tặng người thân, bạn bè với mong muốn một năm mới ngày càng no đủ sung túc hạnh phúc. Và thứ không thể thiếu trong chiếc những ngày cuối năm đi chợ của các bà, các mẹ, thậm chí là của hội trẻ con đó là những chiếc phong bao lì xì xinh đẹp. Việc người lớn mừng tuổi trẻ nhỏ bằng cách cho tiền vào phong bì rồi tặng cho hội nhóc với mong muốn xua đuổi tà ma, chúc sức khỏe chính là truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Dần dà, không chỉ có người lớn mừng tuổi trẻ nhỏ, con cháu mừng tuổi ông bà mà bạn bè đồng trang lứa cũng thích mừng tuổi cho nhau bằng cách bốc thăm lì xì, một trò vui nhỏ với những người bạn thân của mình.

Hình minh hoạ: Bao lì xì phá cách

Tết 2021 Tân sửu sắp đến, công ty chúng tôi sẽ đưa ra các mẫu phong bao lì xì tết phá cách và vui nhộn giành cho mọi người. Với những sản phẩm này, trong túi của mọi người khi đi chơi tết sẽ tạo thêm niềm hân hoan cho người nhận

TRI TUE MEDIA SER., luôn song hành cùng quý vị đi tới thành công.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIỆN ÍCH & TRUYỀN THÔNG TRÍ TUỆ

Địa chỉ: Toà nhà khu văn phòng Hồng Hà, 109 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.3918 4520 - 024.6670 4520

Email: trituemedia@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục:
Hỗ trợ trực tuyến

 0983 607 875

 024. 6670 4520

 vinhdien84

Đỗ Huy Hùng

Video