Đọc sách và nghe sách

12:21 - 12/03/2019

Vì muốn mang lại những thông tin về cuộc sống thông qua sách, chúng tôi đã quyết định xây dựng một mục trong website của chúng tôi về việc sưu tầm và thực hiện sách đọc và nói phong phú nhất tại Việt Nam. 

Dẫu biết rằng đã có rất nhiều website về lĩnh vực này, thế nhưng như thế vẫn chưa đủ và việc tổng hợp lại và thực hiện các sách mới sẽ giúp quý khán thính giả dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những cuốn sách mà mình muốn nghe. Chính vì vậy, có những cuốn sách mà các website khác đã thực hiện và thực hiện rất tốt thì chúng tôi sẽ không thực hiện lại nữa, còn những cuốn sách hay mà chúng tôi nghĩ rằng khi nó được đưa đến quý khán thính giả thì sẽ giúp ích rất nhiều cho quý khán thính giả thì chúng tôi sẽ cố công thực hiện, tất cả với ý nghĩ mang đến cho quý khán thính giả những tri thức tốt đẹp nhất.

Chúng tôi tôn trọng công sức của các tác giả, nhà xuất bản và những người thực hiện những cuốn sách nói mà chúng tôi sưu tầm nên chúng tôi sẽ để nguyên ghi chú các thông tin về tác giả, nhà xuất bản và nguồn thực hiện một cách đầy đủ. Cũng mong rằng quý khán thính giả, nếu có điều kiện hãy mua sách gốc để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản.

Để nghe sách nói bằng máy tính bạn kích vào đây hoặc nghe bằng điện thoại thì hãy chụp mã QR CODE chụp hình này để vào lựa chọn các sách mình muốn đọc.

TRI TUE MEDIA SER., luôn song hành cùng quý vị đi tới thành công.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIỆN ÍCH & TRUYỀN THÔNG TRÍ TUỆ

Địa chỉ: Toà nhà khu văn phòng Hồng Hà, 109 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.3918 4520 - 024.6670 4520

Email: trituemedia@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục:
Hỗ trợ trực tuyến

 0983 607 875

 024. 6670 4520

 vinhdien84

Đỗ Huy Hùng

Video