Thị trường lịch tết Canh Tý năm 2020

10:02 - 03/09/2019

Tết Canh Tý 2020 chỉ còn đúng 4 tháng nữa và bạn đang muốn tìm đơn vị in lịch tết theo mẫu thị trường 2020? Bạn muốn chọn mẫu và in cuốn lịch theo ý của mình cùng với logo và thương hiệu của công ty mình? Vậy bạn hãy liên hệ với chúng tôi, Trí Tuệ Media sẽ đảm bảo cung cấp sản phẩm theo mọi yêu cầu của bạn.

Lịch tết theo mẫu thị trường được cung cấp hàng năm là một trong những nét văn hóa đẹp của người Việt Nam từ bao đời nay, được lưu chuyền và sử dụng mang tính truyền thống của dân tộc ta. Những cuốn lịch tết thể hiện hết những giá trị tinh thần và hiện hữu bằng những câu ca dao, tục ngữ, những câu đối hay đơn giản chỉ là những hình ảnh ngộ nghĩnh nhưng đều chứa đựng những lời chúc một năm mới tốt đẹp đến mọi nhà. Những mẫu lịch theo mẫu thị trường Canh Tý có giá trị tinh thần cũng như góp phần tô đẹp cho một góc nghệ thuật riêng trong mỗi gia đình.

DỊCH VỤ CUNG CẤP LỊCH THỊ TRƯỜNG 2020 TẠI HÀ NỘI

Các loại Lịch thị trường Tết Canh Tý 2020 chúng tôi cung cấp bao gồm:
check Hộp, Túi đựng lịch Tết: các loại túi giấy hay túi nilon.
check Lịch treo tường: Lịch lò xo giữa 13 tờ, Lịch lò xo 7 tờ, phôi có sẵn lịch 1-5 tờ nẹp thiếc.
check Lịch để bàn: lịch để bàn đặc biệt 52 tuần, lịch dể bàn đế nhựa, lịch chữ A, lịch chữ M,...
check Lịch Block: có trung, đại, siêu đại.

- In thông tin lịch để bàn 

Lịch để bàn 2020 thường có khổ nhỏ nhưng lại được in trên giấy có chất lượng tốt và dày hơn. Mẫu thiết kế in lịch để bàn gồm một khung giá đỡ chữ A được làm từ nhựa hoặc bìa cứng. Trên đầu chữ A sẽ có một ghim xoắn hoặc ghim vòng để cố định 13 tờ lịch. 13 tờ lịch gồm 1 trang bìa bên ngoài và 12 trang là 12 tháng trong năm. Trong mỗi tờ lịch, ngoài ngày tháng người ta hay in kèm theo các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi lịch theo chủ đề: thiên nhiên, phong cảnh, hoa, tranh vẽ, người đẹp, công trình xây dựng vv...

Ưu điểm của lịch để bàn kích thước nhỏ, dễ dàng gấp gọn, có phần ghi chú nhắc nhở người dùng hoành thành những dự định đúng thời hạn.

- In thông tin và ảnh lịch treo tường 

In lịch treo tường gồm có nhiều loại, kích thước và số lượng tờ cũng khác nhau. Có nhiều loại lịch treo tường như: lịch 1 tờ, lịch 5 tờ, lịch 7 tờ, lịch 13 tờ. Khách hàng thường lựa chọn in loại lịch 7 tờ, bao gồm 6 tờ là 12 tháng trong năm, mỗi tờ có 2 tháng và 1 tờ trang bìa là chủ đề chính của toàn bộ cuốn lịch.

Hình ảnh được in thêm trong mỗi bộ lịch treo tường thường có kích thước nhỏ hơn so với ảnh chính là ảnh của doanh nghiệp đưa vào để giới thiệu, các thông tin về tên doanh nghiệp, địa chỉ, điện thoại,... sẽ được bố cục theo ảnh kèm theo.

- In thông tin lịch Block

Lịch block siêu cực đại 2020, lịch block siêu đại 2020, lịch block đại đặc biệt 2020, lịch block trung 2020, lịch bloc đại 2020... Lịch bloc là loại lịch xé tờ 365 ngày, lịch bloc được cải tiến về chất lượng và mẫu mã thiết kế. Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà tờ lịch có độ dày, mỏng khác nhau. Lịch block gồm có 1 đốc lịch và một cuốn lịch. Được cố định với nhau bằng một chiếc đinh vít hoặc keo dán, băng dính 2 mặt.

Tên và thông tin doanh nghiệp được in theo phương pháp ép nhũ lên phía trên hoặc dưới quyển lịch do mẫu khách chọn.

ĐẶT MUA LỊCH TRƯỜNG TÝ 2020 THỜI ĐIỂM NÀO THÍCH HỢP

Nếu đặt in lịch tết 2020 quá sớm, có thể bạn sẽ làm thiệt hại một khoản tiền mặt lưu động cho doanh nghiệp, đồng thời làm hư hại bởi bạn không biết bảo quản đúng cách. Nhưng nếu bạn đặt in quá trễ, sẽ làm chậm tiến độ kế hoạch, và không nhận được giá tốt, vì thời gian cao điểm, giá làm lịch tết 2109 sẽ bị đẩy lên rất cao, thậm chí không còn nơi nào nhận làm lịch. Khoảng thời gian tốt nhất để tìm kiếm đối tác in lịch tết 2020 là từ ngày 5-15/10/2019, doanh nghiệp của bạn sẽ nhận lịch vào trung tuần tháng 11.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI VỀ DỊCH LỊCH THỊ TRƯỜNG TẾT CANH TÝ 2020

tich Cung cấp giá in lịch 2020 tốt nhất, báo giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.
tich Công nghệ in ấn và quy trình sản xuất khép kín, hạn chế phát sinh.
tich Kho xưởng, thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.
tich Dịch vụ tư vấn, báo giá, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7.
tich Tiến độ sản xuất nhanh nhất, gọn, đáp ứng mọi đơn hàng gấp 24/24.
tich Miễn phí giao hàng các quận trong nội thành Hà Nội

TRI TUE MEDIA SER., luôn song hành cùng quý vị đi tới thành công.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIỆN ÍCH & TRUYỀN THÔNG TRÍ TUỆ

Địa chỉ: Toà nhà khu văn phòng Hồng Hà, 109 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.3918 4520 - 024.6670 4520

Email: trituemedia@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục:
Hỗ trợ trực tuyến

 0983 607 875

 024. 6670 4520

 vinhdien84

Đỗ Huy Hùng

Video