Sách tô màu dùng cho cả nhà

09:22 - 11/03/2020

Bạn đang căng thẳng? Bạn lo nghĩ về dịch Covid-19?... Chúng tôi xin gửi đến bạn cuốn sách tô màu để giúp bạn giải toả sự căng thẳng và lo nghĩ trong những lúc như thế này?

Sách tô màu dành cho người lớn hoàn toàn khác với sách dành cho trẻ em. Bạn vẫn sẽ sử dụng màu để lắp đầy những khoảng trống, tuy nhiên, những chi tiết sẽ được thiết kế nhỏ hơn rất nhiều. Ngay cả với những hình vẽ có kích thước to, hoạ sĩ sẽ phân chia chúng thành những phần nhỏ hơn và phần nhỏ nhất có thể có hình dạng giống những hoạ tiết ren.

Sách tô màu dành cho người lớn, sách sả trét

Hình minh hoạ 1: Sách tô màu dành cho người lớn

Trong thời gian được làm "họa sĩ", bạn vừa kích thích sự sáng tạo, lại vừa thư giãn và xả stress rất tốt cũng chính là lý do mà trào lưu "tập tô" này khiến mọi người mê mẩn đến thế. Có thể nói đây là một trong những trào lưu phù hợp với mọi lứa tuổi nhất từ trước đến nay, ai cũng có thể tham gia và tự tìm cho mình những khoảng thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn.

Sách tô màu dành cho người lớn, sách sả trét

Hình minh hoạ 2: Sách tô màu dành cho người lớn

Tuỳ thuộc vào tay nghề "hoạ sĩ vẽ tranh" mà bạn sẽ có những style hình ảnh khác nhau. Đâu sẽ là cách đơn giản nhất để chọn một quyển sách tô màu phù hợp?

Chúng tôi xin gửi các bạn quyển số 1 về sách tô màu dơn giản, trong những lúc ngồi thư giãn bạn có thể ngồi hoạ màu cho bức ảnh thêm sinh động theo ý muốn của mình.

 

TRI TUE MEDIA SER., luôn song hành cùng quý vị đi tới thành công.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIỆN ÍCH & TRUYỀN THÔNG TRÍ TUỆ

Địa chỉ: Toà nhà khu văn phòng Hồng Hà, 109 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.3918 4520 - 024.6670 4520

Email: trituemedia@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục:
Hỗ trợ trực tuyến

 0983 607 875

 024. 6670 4520

 vinhdien84

Đỗ Huy Hùng

Video