Xem world cup 2018 chiếu kênh nào

08:28 - 04/06/2018

Theo như thông tin của một nhà báo tiếp tục khiến người xem bất ngờ khi đăng dòng trạng thái với ẩn ý có thể cúp bóng đá thế giới sẽ chỉ được phát sóng trên hệ truyền hình trả tiền.

Xem world cup 2018 chiếu kênh nào?  

Mặc dù K+ không trực tiếp đàm phán với đối tác Infront Sports & Media song nếu xâu chuỗi các sự kiện, không loại trừ khả năng đơn vị này đã mua lại bản quyền World Cup từ tay VTV sau khi Đài truyền hình Việt Nam chính thức hoàn tất thương vụ tốn nhiều giấy mực thời gian qua với tác nước ngoài. Ngoài ra còn một giả thuyết khác là  VTV đã sở hữu bản quyền World Cup 2018 song sẽ chia sẻ với các đối tác truyền thông tại Việt Nam trong đó có truyền hình K+ <Theo bongdapro>

Hình minh hoạ: Xem world cup 2018 chiếu kênh nào

Theo giờ Việt Nam, các trận đấu tại World Cup 2018 diễn ra trong khung giờ từ 17h00 tới 2h00 sáng hôm sau tùy theo cách sắp xếp trận đấu của BTC. Vòng bảng sẽ diễn ra từ ngày 14/6 tới ngày 29/6.

Với khung giờ như vậy, rất nhiều khán giả có thể theo dõi World Cup sắp tới. Những trận đấu sẽ diễn ra và được phát sóng không quá sớm và cũng không quá muộn vào buổi tối nên có phần phù hợp với nhiều người hâm mộ môn thể thao vua. Họ có thể lựa chọn các trận đấu để theo dõi và không quá ảnh hưởng tới công việc trong giờ hành chính vào mùa hè này.

Tuy nhiên, đáng lo lắng, hiện tại, các thông báo chính thức từ Đài truyền hình Việt Nam đều xác nhận rằng Việt Nam chưa có được bản quyền World Cup 2018. Thế nhưng, người hâm mộ vẫn có quyền hy vọng. Theo nguồn tin của một số nhà báo nổi tiếng, họ cho rằng VTV đã hoàn toàn đã mua được gói bản quyền. <Theo bongdapro>

Hình minh hoạ: Xem world cup 2018 chiếu kênh nào

Hiện tại, tất cả các nước Đông Nam Á đều đã có bản quyền xem World Cup. Riêng chỉ còn Việt Nam là còn bỏ ngỏ khả năng này. Nhiều người đã sẵn sàng tâm lý cho việc phải xem World Cup qua mạng internet hoặc xem “lậu”. Nhưng vẫn còn thời gian, vậy nên tất cả người hâm mộ đều có quyền hy vọng Việt Nam sẽ mua được bản quyền trong những ngày tới.

Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất tới quý vị lịch phát sóng các trận đấu. <bongdapro>

TRI TUE MEDIA SER., luôn song hành cùng quý vị đi tới thành công.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIỆN ÍCH & TRUYỀN THÔNG TRÍ TUỆ

Địa chỉ: Toà nhà khu văn phòng Hồng Hà, 109 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 024.3918 4520 - 024.6670 4520

Email: trituemedia@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục:
Hỗ trợ trực tuyến

 0983 607 875

 024. 6670 4520

 vinhdien84

Đỗ Huy Hùng

Video